Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách tạo nhiều tài khoản Zalo không cần số điện thoại Việt Nam

Như các bạn đã biết để tạo tài khoản Zalo chúng ta cần có số điện thoại để xác minh. Điều này cũng có nghĩa là số tài khoản của bạn tương đương với số điện thoại bạn có. Nếu vậy, bạn chỉ có thể tạo 2 hoặc 3 tài khoản Zalo. Nếu nhu cầu công việc của bạn đòi hỏi số lượng tài khoản Zalo lớn thì làm cách nào để đạt được điều đó? Cách đơn giản nhất là sử dụng cách tạo nhiều tài khoản zalo không cần số điện thoại Việt Nam. Xem hướng dẫn chi tiết bên dưới để tìm hiểu cách thực hiện.

Cách tạo nhiều tài khoản Zalo mà không cần số điện thoại VN

Hiện tại, để sử dụng một số điện thoại của một nhà mạng nào đó, bạn phải đăng ký SIM chính chủ. Do đó, số lượng số điện thoại một người có thể có cũng khá hạn chế. Chưa kể, nếu bạn mua nhiều sim điện thoại để tạo tài khoản Zalo thì chắc chắn sẽ tốn rất nhiều tiền. Để tạo nhiều tài khoản Zalo miễn phí mà không cần sử dụng số điện thoại VN, bạn lần lượt thực hiện theo các bước sau:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
  • Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy cập vào liên kết bên dưới để tìm và chọn một số điện thoại ảo.
https://smsreceivefree.com/
  • Bước 2: Tại đây sẽ có số điện thoại ảo của nhiều quốc gia, bạn cần chọn số điện thoại quốc gia của Canada để tránh trùng lặp và thuận tiện cho việc đăng ký thành công Bạn nên hạn chế sử dụng số điện thoại ảo của Mỹ vì quốc gia này rất khó đăng ký chính xác.

  • Bước 3: Tiếp theo, bạn tiến hành copy số điện thoại mình thích nhất hoặc bạn thích nhất -> Sau đó bấm vào số điện thoại đó để đăng ký.

  • Bước 4: Sau đó copy dãy số đó và dán vào ô đăng ký tài khoản Zalo -> chọn quốc gia là Canada -> Sau đó bấm vào ô đăng ký.

  • Bước 5: Lúc này, Zalo sẽ gửi cho bạn một mã xác minh vào số điện thoại mà bạn đã nhập ở trên. Quay lại trang lấy số điện thoại ảo trước đó, nhấn F5 để ở lại trang. Lúc này, bạn sẽ nhận được một đoạn mã như hình dưới đây:

  • Bước 6: Như hình trên, mã xác minh tài khoản Zalo của bạn là 414697. Lấy các số này và điền các số này vào ô để xác minh tài khoản Zalo của bạn.

Bài viết liên quan:

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại VN. Tương tự, bạn có thể sử dụng cách này để tạo thêm tài khoản Zalo. Xin lưu ý rằng bạn phải lưu số điện thoại đã đăng ký để đăng nhập sau này.

Phần kết

Tuy không được sử dụng thường xuyên như tài khoản Facebook nhưng không thể phủ nhận rằng Zalo vẫn rất hữu ích trong cuộc sống. Bạn có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí, bạn có thể gửi và lưu trữ các tập tin lớn. Các bước thực hiện rất đơn giản nên tôi nghĩ ai cũng có thể tạo được. Chúc may mắn!