Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Tải tài liệu miễn phí trên 123doc.net – ít ai biết tới

Sau phần hướng dẫn các bạn tải tài liệu miễn phí trên website xemtailieu.com thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn vào website 123doc.net. Đây là trang web được nhiều người biết đến qua những tài liệu hữu ích trong kho tài liệu khổng lồ được mọi người biết đến. Nhưng tải xuống hiện tại trên trang web 123doc.net được tính phí theo bộ. Điều này khiến nhiều người băn khoăn vì không biết tài liệu đã đủ hay chưa, tài liệu đã đủ độ sâu hay chưa? Vì vậy, nhiều người đã tìm cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc.net. Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé.

123doc.net là gì?

123doc.net là một trong những tài liệu quý của mạng trực tuyến hiện nay. Với tiền thân là 123doc.org (khởi công từ tháng 8/2013), 123doc.net được xây dựng lại vào đầu năm 2015 và bắt đầu chia sẻ nội dung với người dùng. 123doc.net cũng là trang cho phép người dùng kiếm tiền trực tuyến bằng tài liệu. Với mong muốn mang đến cho cộng đồng xã hội nguồn thuốc tăng kiến ​​phong phú và đa dạng nhất. Đồng thời, website 123doc.net là một trong những cổng thu thập thông tin người dùng bằng cách đăng ký người dùng và làm giàu cho người dùng.

123doc
123doc

Tính đến thời điểm này, có rất nhiều người chia sẻ và tải tài liệu trên 123doc.net bởi đây là trang web mang lại giá trị tuyệt đối cho người dùng. Điều này có nghĩa là rất nhiều người đang tìm kiếm cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc.net

Cách tải tài liệu miễn phí trên xemtailieu.com hiệu quả 100%

Tài liệu trên 123doc bao gồm: Có các trang chứa nhiều loại tài liệu từ PDF đến bản trình bày và sách, bao gồm các gói tài liệu 123doc.net. Từ tương tự đối với tài liệu miễn phí cùng với tài liệu trả phí.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc.net

Sau đây mình sẽ chia sẻ về các loại tài liệu trả phí, nghĩa là phải đăng nhập user và nạp tài khoản 123doc.net mới tải được.

Ngoài cách trên, nhiều người còn tìm đến cách lấy link 123doc. Nhưng phương pháp này không phổ biến lắm và tỷ lệ thành công cũng không cao nên tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp sau.

Bước 1: Vào url của tài liệu bạn cần tải về. Sau đó thêm ký tự “bản văn.“Ở đầu url đó

Thêm văn bản vào đầu url
Thêm văn bản vào đầu url

Bước 2: Khi dữ liệu này sẽ được chuyển thành văn bản, lúc này bạn không thể sao chép dữ liệu hoặc có thể lưu lại.

Kết quả sau khi thêm văn bản
Kết quả sau khi thêm văn bản

Để lưu, hãy chọn nút chuột phải và chọn Lưu dưới dạng… (CTRL + S)

Lưu trang
Lưu trang

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ nhận được một cửa sổ để chọn nơi lưu. Chọn một vị trí và tên, sau đó chọn Lưu

chọn một vị trí lưu
Chọn một vị trí lưu

Bước 4: Bây giờ mở File được lưu dưới dạng Html bằng Notepad ++. Bây giờ điều hướng đến nhãn. Vui lòng xóa tất cả mã trong thẻ này: oncopy = “return false” oncut = “return false” onpaste = “return false” onselectstart = “return false” style = “”

Xóa dòng mã
Xóa dòng mã

Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím CTRL + F để tìm dòng này. Sau khi xóa, lưu File, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím CTRL + S để lưu.

Bước 5: Bây giờ mở File này dưới dạng một trang web. Bạn đã có thể sao chép văn bản trong File.

Trên đây là cách hướng dẫn tải file tài liệu miễn phí tại 123doc.net iTea.vn sợi tổng hợp. Cách trên đã giúp bạn có được tài liệu miễn phí. Chúc may mắn