Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Cách theo dõi tin nhắn của người yêu, vợ, chồng trên Iphone, Android

Cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, nhu cầu của mỗi người cũng tăng lên. Khi khó khăn chúng ta cùng nhau vượt qua, nhưng khi cuộc sống giàu sang thì lại bắt đầu sống lại. Đối với những gia đình có chồng (vợ) hạnh phúc, họ thường không hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ thích mèo béo bên ngoài và không quan tâm đến gia đình nhỏ của mình. Những lúc như thế này, để tránh đổ vỡ bạn có thể áp dụng một vài mẹo nhỏ để kiểm tra tình trạng của người yêu hoặc chồng mình. Thực tế, nếu bạn đời hay người yêu có thói trăng hoa, biết sự thật thì chỉ mang đến nỗi buồn và tuyệt vọng. Vì vậy, các anh (chị) hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng theo dõi tin nhắn trên Iphone, Android của chồng (vợ), người yêu.

Cách theo dõi tin nhắn trên Iphone, Android

Cách theo dõi tin nhắn trên iphone qua icloud imess

– Để biết cách theo dõi tin nhắn zalo hay đọc tin nhắn của người yêu, chồng (vợ) thì trước tiên bạn phải tìm cách lấy được điện thoại của người yêu, chồng (vợ) trong một khoảng thời gian. không gian. Khi đã sở hữu điện thoại trong tay, bạn tiến hành sử dụng Icloud của mình để đăng nhập imess.

– Tiếp theo, bạn vào cài đặt -> chọn Tin nhắn. Trong phần tin nhắn bạn sẽ thấy phần Gửi và nhận. Bạn tiến hành bấm vào đây và sẽ thấy ngay các tài khoản đang có trên máy tính. Lúc này, bạn chỉ cần thêm email tài khoản icloud của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản icloud thì hãy dành thời gian để tạo, chỉ cần bỏ ra vài phút là bạn đã có thể tạo xong.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

– Sau khi đã thêm tài khoản icloud vào điện thoại của người yêu, chồng (vợ) thành công, bạn có thể mở máy và vào phần gửi và nhận tin nhắn. Tiếp theo, sử dụng tài khoản email icloud đã thêm trước đó để đăng nhập vào tài khoản trên máy tính. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy số điện thoại của người yêu, chồng (vợ) của mình. Bạn tiến hành đánh dấu vào số điện thoại này. Lúc này, tất cả tin nhắn qua imess của người yêu, chồng (vợ) bạn sẽ được hiển thị trên thiết bị của bạn.

– Lưu ý: Để người yêu, chồng (vợ) của bạn không xóa hoặc thay đổi email tài khoản icloud của bạn, bạn nên vào Cài đặt -> chọn Giới hạn -> Bật giới hạn. Tiếp theo, bạn tìm và tích vào ô “không được phép thay đổi“Và đặt giới hạn mật khẩu của bạn. Và cũng nên tháo thẻ SIM trước khi đọc tin nhắn để tránh bị lộ số điện thoại.

Cách theo dõi tin nhắn trên Android

Nếu bạn đang sử dụng Iphone / Ipad đã biết cách theo dõi tin nhắn thì những ai đang sử dụng điện thoại Android cũng phải biết cách thực hiện. Đối với điện thoại Android, để theo dõi tin nhắn của người yêu, chồng (vợ), chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm đồng bộ qua gmail. Với cách này, chúng ta chỉ có thể xem tin nhắn qua máy tính mà không xem được trên điện thoại.

– Đầu tiên, bạn cần lấy điện thoại của người yêu, của chồng (Vợ) và cài đặt phần mềm Mighty Text vào đó.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mightytext.tablet

– Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng và chọn Hoàn tất thiết lập

– Bấm để đồng ý cấp quyền cho ứng dụng

– Ngay lúc này, phần mềm Mighty Text sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ để truy cập vào xem tin nhắn.

– Bạn tiến hành mở máy tính (laptop), truy cập vào trang web Mighty Text đã cung cấp trước đó. Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh lại danh tính của mình. Bạn tiến hành xác nhận danh tính của mình. Sau khi xác nhận thành công, điện thoại của người yêu, chồng (vợ) của bạn sẽ được đồng bộ với máy tính của bạn.

– Sau này, nếu muốn xem tin nhắn của Người yêu, Chồng (Vợ), bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ Strongtext.net/app và sử dụng gmail đã đăng ký trước đó để đăng nhập.

Cách tìm vị trí của chồng (vợ) / người yêu

Cái này chắc sẽ có rất nhiều anh chị em có nhu cầu. Biết được vị trí của người bạn quan tâm không chỉ giúp bạn biết người đó đang ở đâu mà còn giúp bạn tìm thấy người đó ngay lập tức khi người bạn quan tâm gặp sự cố không mong muốn. Tiến hành như sau:

– Đầu tiên bạn cần lấy ID và Pass (Mật khẩu) Icloud của người yêu, Chồng (Vợ) của mình. Tiếp theo, bạn vào Cài đặt -> Icloud -> sử dụng ID và Pass để đăng nhập vào điện thoại của mình. Sau khi đăng nhập thành công, các bạn cũng truy cập vào Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone của tôi -> chọn Bật để bật tính năng tìm iPhone (Find my iPhone).

– Sau khi hoàn thành các bước trên, các bạn mở ứng dụng Find my Iphone lên và đăng nhập, nếu chưa có thì cài đặt tại đây: https://apps.apple.com/app/find-my-iphone/id376101648

– Lúc này hệ thống sẽ tìm kiếm, định vị và thông báo vị trí của các thiết bị sử dụng ID trên (ID của người yêu, chồng (vợ) bạn) khi có kết nối mạng.

– Tại đây sẽ có các chế độ cho bạn lựa chọn: Phát âm thanh (Play Sound), Chế độ mất (Lost mode) và Xóa thiết bị (Erase Device). Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên chọn chế độ Erase Device để vừa bảo mật thông tin vừa giúp xóa sạch dữ liệu khi kết nối mạng.

Tự động chụp ảnh màn hình của chồng (vợ) / người yêu gửi vào Gmail

Có lẽ đây là điều bạn quan tâm nhất trong bài viết này. Với cách này, bạn có thể dễ dàng biết được chồng (vợ), người yêu của mình đang nhắn tin, gọi điện cho ai và khi nào. Và còn nhiều điều thú vị hơn nữa. Tóm lại, bạn hoàn toàn kiểm soát được điện thoại của chồng (vợ), người yêu của mình. Muốn biết thông tin gì thì chỉ cần đăng nhập gmail là có thể xem được vì hệ thống sẽ tự động chụp ảnh màn hình điện thoại và gửi vào mail cho bạn.

Đề xuất cho bạn:

Cách đọc tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính, điện thoại

– Để thuận tiện và đơn giản nhất, bước đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào đường dẫn sau:

https://id.zalo.me

– Tiếp theo, các bạn bấm chọn đăng nhập BẰNG MÃ QR.

– Tìm cách lấy điện thoại của chồng (vợ), người yêu. Sau đó mở Zalo của họ lên -> nhấn vào biểu tượng ba chấm (…) -> rồi chọn biểu tượng mã QR như hình dưới.

– Tiếp theo, bạn di chuyển màn hình điện thoại sang màn hình máy tính để quét mã QR. Sau khi quét mã QR thành công, Zalo trên điện thoại của bạn sẽ gửi thông báo bạn có muốn đăng nhập Zalo vào thiết bị có tên … hay không? Bạn chọn Đăng nhập là xong.

Phần kết

Phần khó của phương pháp này là làm thế nào để lấy điện thoại của vợ / chồng / người yêu của bạn và sử dụng nó để quét mã QR. Chỉ cần thực hiện bước này, các bước còn lại rất đơn giản và trong tương lai bạn sẽ dễ dàng theo dõi mọi tin nhắn của chồng (vợ) / người yêu mọi lúc, mọi nơi. Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài viết về : Thủ Thuật Internet