Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Fix] Lỗi explorer.exe không khởi động cùng windows 7, 8, 8.1, 10

Explorer.exe là một trình khởi chạy hệ thống. Thường explorer.exe Có rất ít lỗi nhưng khi gặp phải sẽ dẫn đến hàng loạt nguyên nhân gây khó chịu từ windows 7, 8, 8.1, 10. explorer.exe Thường gặp là windows Explorer đã ngừng hoạt động còn được biết là 0xe8c71764. Hãy cùng tìm hiểu về lỗi explorer.exe Chào!

Khi gây ra lỗi 0xe8c71764 (windows Explorer đã ngừng hoạt động)

Đây là lỗi phổ biến và cũng rất nghiêm trọng có thể dẫn đến hệ điều hành Windows của máy tính bị lỗi. Nếu nó thậm chí gây ra lỗi ổ cứng (đặc biệt là ổ cứng cũ), điều đó sẽ dẫn đến lỗi hệ thống tạm thời.

Thông báo lỗi explorer.exe
Thông báo lỗi explorer.exe

Từ nguyên nhân máy tính của bạn sẽ bị tắt explorer.exe. Màn hình máy tính của bạn bây giờ không có biểu tượng hoặc thanh bắt đầu. Thay vào đó, chỉ có con trỏ chuột đi cùng với màn hình chính của máy tính. Thông thường bạn sẽ được khuyên cài lại windows nhưng hãy thử cách sau tuy chậm nhưng có thể sẽ mất ít thời gian hơn.

Sửa lỗi explorer.exe 0xe8c71764

Sau khi bạn nhận được thông báo lỗi explorer.exe màn hình của bạn không có biểu tượng hoặc thanh bắt đầu. Lần này bạn vui lòng kích hoạt lại explorer.exe Bạn có thể tham khảo bài viết khởi động lại explorer.exe.

Sau khi bạn bật lại explorer.exe Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn. Và hãy làm theo các bước dưới đây để ngăn chặn tình trạng này xảy ra nữa. Cũng như có thể sửa chữa các tập tin hệ thống tạm thời bị hỏng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đầu tiên, bật cửa sổ regedit sử dụng cửa sổ rung chuyển (tổ hợp phím WINDOWS + R) sau đó nhập regedit và hãy nhấn đồng ý.

nhập regedit qua hộp thoại chạy
nhập regedit qua hộp thoại chạy

Tiếp theo, chuyển đến thư mục theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows NTCurrentVersionWinlogon
Tìm đường dẫn hkey
Tìm đường dẫn hkey

Sau đó tìm tên File Vỏ ở bên phải cửa sổ và nhấp đúp. Chỉnh sửa giá trị Dữ liệu giá trị Pháo đài explorer.exe và lựa chọn đồng ý.

Thay đổi giá trị của File shell thành explorer.exe
Thay đổi giá trị của File shell thành explorer.exe

Lúc này, hệ thống windows sẽ tự động chỉnh sửa lại các tập tin hệ thống tạm thời một cách tự động. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính trở lại. Không cần cài đặt windows nữa. Chúc may mắn.